Chủ nhật, 30/04/2017 Chào mừng bạn đến với Chuyên trang Trung tâm Dạy nghề và Giới thiệu Giải quyết việc làm cho người tàn tật Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Hội nghị Tổng kết hoạt động Dạy nghề, GTVL năm 2012 Trung tâm dạy nghề người khuyết tật Hà Tĩnh

Thứ ba - 10/01/2012 07:41
Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị của các cháu khuyết tật Lớp tin học văn phòng

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị của các cháu khuyết tật Lớp tin học văn phòng

Ngày 30/12/2011 Trung tâm dạy nghề, giải quyết việc làm cho người tàn tật tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác dạy nghề, giới thiệu, giải quyết việc làm năm 2011 và triển khai nhiệm vụ năm 2012

 

 

Đến dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Xuân thông - Phó Giám đốc, chủ tịch Công đoàn ngành Lao động – TBXH. Đ/c Nguyễn Hữu Hường – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh và các đ/c lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở lao động – TBXH Hà Tĩnh.Tại Hội nghị Đ/c Lê Đình Ý Giám đốc đọc báo cáo Tổng kết công tác Dạy nghề, GQVL năm 2011 và triển khai công tác nhiệm vụ năm 2012.

   Đ/c Lê Đinh Ý – Giám đốc đọc báo cáo Tổng kết

 

Trong năm 2011 được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh Ủy, HĐND, UBNDtỉnh Hà Tĩnh, đặc biệt là sự quan tâm của Sở lao động – TBXH và sự nỗ lực quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao của tập thể CBCNV, sự phối hợp chặt chẽ của các phòng ban bộ phận, các tổ chức đoàn thể. Ngay từ đầu năm, Trung tâm đã tích cực triển khai, thực hiện nhiệm vụ Dạy nghề, giải quyết việc làm cho người khuyết tật. Do đó các mặt công tác đã đạt những kết quả tích cực, cụ thể: Dạy nghề 02 khóa học cho 240 học sinh, giải quyết việc làm cho 38 học viên sau đào tạo.bên cạnh đó việc kêu gọi nguồn tài trợ 1 tỷ đồng, dự án Trồng rừng trang trại chăn nuôi được tổ chức INKOTA tài trợ 14 tỷ đồng. đời sống CBCNv từng bước được cải thiện tạo tâm lý tốt cho cán bộ yên tâm công tác.

Phát biểu tại hội nghị Đ/c Nguyễn Xuân Thông đã biểu dương những kết quả mà Trung tâm đã đạt được trong năm 2011 và nhấn mạnh trong thời gian tới Trung tâm phải tiếp tục ổn định tổ chức bộ máy, nâng cao hiệu quả công tác để đáp ứng nhu cầu học nghề và giải quyết việc làm cho người khuyết tật trên địa bàn.

 

Đ/c Nguyễn Xuân Thông – Phó Giám đốc Sở LĐTBXH trao tặng các hình thức khen thưởng.

 

Cũng tại Hội nghị, thay mặt cho Lãnh đạo Sở Lao động – TBXH Hà Tĩnh, Đ/c Chí Nguyễn Xuân Thông đã trao tặng các hình thức khen thưởng cho những cá nhân và tập thể của Trung tâm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2011./.

 

Những hình ảnh tại Lễ Tổng kết:

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Trung tâm Khuyết tật Hà Tĩnh - Tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
HTHCM

VIDEO PHÓNG SỰ

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

Các nhà tài trợ chính
Đơn vị ded
sorial
Tập Đoàn Phú Tài Đức
Công ty Bảo hiểm nhân thọ dai-ichi-life

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn bị ảnh hưởng gì khi giá tiêu dùng tăng cao

Thu nhập không còn đủ cho sinh hoạt gia đình

Không ảnh hưởng

Cắt giảm chi tiêu những thứ chưa cần thiết

Giảm chi cho bữa ăn hàng ngày

Theo bạn chọn tiêu chí nào?

Kien_quang cao Web